หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563

Hai team quân đánh chém mạnh nhất trong vòng AOE Age of Empires

Quân đánh chém luôn luôn là nhóm quân được đánh giá cao trong vòng trò chơi Đế chế Age of Empires. Chúng có khả năng nắm thế chủ động của cuộc đấu 1 cách thuận lợi nhờ lối chơi công kích của mình. các Người chơi chuyên nghiệp cũng thường sử dụng những đội quân này, làm cho những kẻ địch buộc phải run sợ.

Sau đây họ rồi sẽ và đi tìm hiểu về hai team quân đánh chém mạnh nhất trong AOE AOE. dựa theo các điểm nổi trội và Điểm hạn chế để bình chọn cụ thể về hai nhóm quân này. game thủ hãy theo dõi bài viết cùng chọn cho chính bản thân đội quân đánh chém tương xứng nhất nhé!

Quân đánh chém mạnh nhất trong AOE Age of Empires

Chỉ trong Game Đế chế có không ít đội quân khác nhau phân ra theo hình thức mà chúng pk. trong đó đội quân đánh chém là team quân được các bạn sử dụng nhiều nhất. Vậy thì các quân đánh chém nào có sức khỏe vượt trội nhất đây?
Nhóm quân đánh chém là nhóm quân đc những người chơi sử dụng nhiều nhất
Nhóm quân đánh chém là nhóm quân đc những người chơi sử dụng nhiều nhất
Theo Kinh nghiệm của các game thủ, cặp đôi Persian với Palmyran là những quân chém mạnh nhất chỉ trong Age of Empires Age of Empires và bản lĩnh ép đời siêu siêu sớm. bản lĩnh này để giúp ích không ít để người chơi dành win chỉ trong trận chiến. Khi lên đời sớm đánh chém xuất xắc sẽ bản lĩnh phòng thủ của địch bị suy yếu. Từ đó khiến địch thủ không thể áp đặt được cách chơi của chúng ta và mất đi thế chủ động trong cuộc đấu.

Ưu điểm yếu của quân Persian

Persian một trong những hai loài quân không tồn tại bánh xe của Đế chế AOE, loại còn lại là Macedonian. mặc dù thế, Macedonian lại không được mạnh như Persian. khả năng ăn thịt hươu nai của nông dân Persian cực kỳ chóng vánh, thúc đẩy việc lên đời sớm 1 cách công dụng.

Đây chính là ưu điểm của Persian, giúp đỡ đội quân này trở thành loại quân không có bánh xe mạnh nhất. dưới đây được xem là một số trong những ưu điểm yếu kém của Persian:

Điểm tốt

● tốc độ dịch chuyển của voi điên đời 4 đc +30%.

● Nông dân ăn thịt hươu voi nhanh chóng hơn 30% so với những nông dân khác.

● Có đầu máu, cung A và Horse thần.

Điểm yếu kém

● Nông dân làm ruộng bị trừ 30%.

● Không bánh xe.

Các Người chơi chuyên nghiệp rất thích cầm các loại quân như vậy này. Nguyên Nhân là vì nông dân khai quật thịt hươu voi chóng vánh, con số thực dồn lên cũng nhanh lẹ. khiến khả năng ép đời của Persian là một lợi thế chém ngay từ thời điểm đầu.
Persian là 1 trong những loại quân không có bánh xe của Age of Empires AOE
Persian là 1 trong những loại quân không có bánh xe của Age of Empires AOE
Mặc dù vậy, để đánh về lâu về dài thì Persian sẽ gặp gỡ nhiều vô ích khi nông dân Persian không tồn tại bánh xe.

Ưu nhược điểm của quân Palmyran

Palmyran là 1 trong những loại quân có nông dân rất đắt (75 thực đối với 50 thực) hơn đối với nông dân ở những loài quân khác. với được xem như là nỗi ác mộng trong vòng trò chơi Age of Empires AOE. Khi đc cần đến bởi các bàn tay của cao thủ Palmyran sẽ biến thành một loài quân rất chi là ma với lạc đà chạy chân không chạm đất. dưới đây họ sẽ tìm hiểu một trong những ưu Điểm hạn chế của nhóm quân này:

Ưu điểm

● là 1 trong loài quân có bánh xe.

● speed làm việc của nông dân chóng vánh hơn 25% đối với nông dân quân khác.

● được cộng một nửa speed ăn quả.

● Khi sinh ra mặc định đã đc +1 giáp.

● 25% tốc độ dịch chuyển của Lạc Đà.

● Bơm đồ không mất phế.

Điểm hạn chế

● Đạp đôi và pháo thần nhát.

● Giá mua nông dân đắt.

Palmyran là một số ít các loại quân dường như trong việc ép đời, tạo sự đột phá new trong những cuộc chơi. Khi tận dụng được việc lên đời sớm thì Palmyran sẽ thường là quân chém gây nên sự cải biến vào thời điểm đầu của trận chiến. Từ đó, áp đảo địch ngay từ những time đầu khi lên đời. đây chính là câu trả lời để lý giải cho việc Nguyên Nhân Palmyran lại là nỗi ác mộng của Age of Empires.
Palmyran là một loài quân có nông dân rất đắt
Palmyran là một loài quân có nông dân rất đắt
Còn với những bài nghèo, nếu việc lên đời không quá được sớm thì bạn có lẽ dựa trên việc ăn hoang bỏ lên trên đời rồi đóng hù thủ nhà. tiếp sau, khi thủ nhà chiến thắng, gamer cần phải nâng bánh xe rồi đánh lạc đà, ngựa chém hoặc cung R phụ thuộc tình huống chi tiết của trận đấu. đấy là một cách làm giỏi hỗ trợ chúng ta cũng có thể khắc phục lấy điểm yếu với lên đời sớm.

Bên trên đó là nội dung bài viết nội dung về quân đánh chém mạnh nhất trong vòng AOE AOE. hy vọng bạn sẽ bao hàm Kinh nghiệm tuyệt vời cùng phiên bản này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น